Revenir au site

Máy Rửa Xe Gia Đình Hiroma Có Tốt Không?

Để tiết kiệm chi phí và phục vụ vệ sinh phương tiện đi lại mọi lúc mọi nơi, nhiều khách hàng đã hướng sự lựa chọn sang các dòng máy rửa xe mini tiện dụng thay vì đến tiệm như thông thường. Theo đó, một trong những thương hiệu được rất nhiều người dùng săn đón hiện nay chính là máy rửa xe gia đình Hiroma.

Vậy loại máy rửa xe Hiroma có tốt không? Về vấn đề này sẽ được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết ở bài viết bên dưới, dành chút thời gian theo dõi để có quyết định sáng suốt nhất nhé!

Máy Rửa Xe Gia Đình Hiroma Có Tốt Không?

+ Máy rửa xe gia đình Hiroma là dòng thiết bị được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Với thiết kế công suất 2000w cùng áp lực phun dao động từ 80 – 130 bar, người dùng có thể dễ dàng làm sạch phương tiện đi lại hoặc máy móc, cũng như ứng dụng dùng vệ sinh trong hộ gia đình, tưới cây…

+ Dòng thiết bị này chạy động cơ cảm ứng từ nên độ ồn khi vận hành không lớn, máy có cơ chế tự động hút nước và bảo vệ quá tải, ngoài ra tính năng tự ngắt khi dừng bóp cò cũng giúp tiết kiệm điện năng, an toàn cho người dùng và kéo dài tuổi thọ.

>>> Tham khảo thêm: Thông tin chi tiết máy rửa xe gia đình Hiroma.

+ Trọn bộ máy rửa xe Hiroma chính hãng khi khách hàng mua hàng sẽ gồm có: máy, dây phun dài 8m, súng phun, bình phun bọt tuyết, dung dịch rửa xe Hiroma (1 lít), ống nước vào và lọc nước. Giá sản phẩm tùy theo đơn vị cung cấp mà chênh lệch khác nhau, tuy nhiên đều dao động ở mức trên 2 triệu đồng.

+ Tuy nhiên có một vài lưu ý về sản phẩm này mà khách hàng cần nắm chính là công suất lớn gây tiêu tốn nhiều điện năng. Khi vận hành, người dùng cần phải đợi một thời gian nhất định thì máy mới có thể lên áp. Hơn nữa, máy không thể hoạt động trong một thời gian dài, phải có quãng nghỉ giữa chừng. Và đặc biệt, máy rửa xe cao áp Hiroma chỉ được bảo hành chính hãng vỏn vẹn 6 tháng, điều này khá bất tiện bởi những sự cố, hỏng hóc mà người dùng không lường trước được.

+ Do đó, để yên tâm khi sử dụng, khách hàng nên đầu tư những dòng máy rửa xe áp lực từ các thương hiệu nổi tiếng, được nhiều khách hàng tin dùng, có thể kể đến như: Lutian của Đài Loan, hay Karcher của Đức… Hiện những sản phẩm này đều được công ty Tpro phân phối chính hãng với giá tốt nhất trên toàn quốc.

Để sở hữu một chiếc máy rửa xe gia đình phù hợp với giá tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho Tpro nhé. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị chuyên dụng cho tiệm rửa xe trên cả 3 miền đất nước như: máy bơm hơi rửa xe, cầu nâng ô tô 1 trụ, dung dịch bọt tuyết…

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly