Revenir au site

Dung Dịch Khử Mùi Trong Nội Thất Sonax Car Breeze / Smoke-Ex

Dung dịch khử mùi trong nội thất Sonax Car Breeze / Smoke-Ex là sản phẩm giúp khử mùi trung hòa và giúp loại bỏ mùi thuốc lá, mùi súc vật và các mùi khó chịu khác,… Ngoài ra, loại dung dịch rửa xe Sonax này có mùi thơm dễ chịu lâu dài, thích hợp sử dụng cho xe ô tô và phòng ở.

Ưu Điểm Của Dung Dịch Sonax Car Breeze / Smoke-Ex

+ Mang lại hương thơm mát dễ chịu, cực kì an toàn.

+ Khu vực khử mùi: khoang nội thất xe hơi, phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ,…

+ Sản phẩm nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

+ Làm trung hòa, loại bỏ các mùi thuốc lá, thú vật, các mùi khó chịu khác, mùi thơm mát dễ dịu lâu dài, dùng cho xe ôtô, các văn phòng làm việc, và phòng ở.

Thông Tin Sản Phẩm
  • Mã sản phẩm: Sonax Car Breeze / Smoke-Ex
  • Xuất xứ: Đức
  • Dung tích: 500ml
  • Thành Phần: Chất tạo ẩm Glycol mùi thơm tan trong nước

>>> Xem thêm: Dung dịch rửa xe bọt tuyết Maxrider Powerfull 5 lít.

Hướng Dẫn Sử Dụng

+ Chai dung dịch rửa xe này có vòi xịt sử dụng đơn giản và tiện dụng, chỉ cần xịt vào nơi mà bạn thấy có mùi khó chịu. Một sản phẩm tiện ích, vừa dùng khử mùi trong xe, mà có thể dùng được trong nhà, tạo cho không khí thoang, trong sạch và cho mùi thơm dịu nhẹ trong một thời gian lâu dài.

Với những thông tin trên mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về dung dịch khử mùi trong nội thất Sonax Car Breeze / Smoke-Ex. Mọi chi tiết thắc mắc cần được giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tpro.com.vn theo số hotline 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly